Skip Navigation Links
BÁO CÁO TÓM TẮT HOẠT ĐỘNG NĂM HỌC 2010-2011
 
 

         

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN

TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH SÀI GÒN

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập  - Tự do – Hạnh phúc

 

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng 10 năm 2011

                                                                       

       TÓM TẮT BÁO CÁO TỔNG KẾT NĂM HỌC 2010 -2011

I. Đặc điểm tình hình

1. Tổng số cán bộ, giáo viên, công nhân viên: 106 (tính cả thỉnh giảng)

 Trong đó:

   - Trình độ chuyên môn:

    Đại học:  78;

    Cao đẳng: 12;

    Trên Đại học: 16

   - Đang học:

    Trên Đại học: 5

    Nghiên cứu sinh: 01

2. Tổng số lớp, học sinh:

 

Khối 6

Khối 7

Khối 8

Khối 9

Khối 10

Khối 11

Lớp

HS

Lớp

HS

Lớp

HS

Lớp

HS

Lớp

HS

Lớp

HS

7

341

6

303

8

386

8

361

4

175

5

198

So với năm học 2010 – 2011 tăng 76 học sinh.

 

3. Thuận lợi – Khó khăn

3.1. Thuận lợi:

- Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học Sài Gòn luôn quan tâm, ủng hộ, đầu tư và tạo mọi thuận lợi cho sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà trường.

- Được sự hỗ trợ tích cực của Sở Giáo dục và Đào tạo, Phòng Giáo dục – Đào tạo quận 5 và chính quyền địa phương nơi trường trú đóng.

- Chi bộ lãnh đạo sát với tình hình thực tế của nhà trường, chỉ đạo chính quyền, công đoàn, đoàn thanh niên phối hợp chặt chẽ nhằm thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ năm học.

- Ban Giám hiệu năng động, sáng tạo trong công việc, quan tâm xây dựng khối đoàn kết nội bộ, tôn trọng lẫn nhau, đảm bảo tính nhất quán trong lãnh đạo.

- Đội ngũ giáo viên 100% đạt chuẩn, có tinh thần trách nhiệm với công việc, yêu thương học sinh, đoàn kết khắc phục khó khăn, tích cực thực hiện việc đổi mới phương pháp giảng dạy.

- Các cuộc vận động của ngành góp phần nâng cao trách nhiệm, thúc đẩy các hoạt động dạy và học của trường, của từng giáo viên và các thành viên khác trong nhà trường.

- Đa số học sinh chăm ngoan, có ý thức tổ chức kỷ luật, khả năng học tập tốt; tích cực tham gia các hoạt động Đoàn thể, công tác xã hội do nhà trường tổ chức.

- Cha mẹ học sinh luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho con em học tập. Phối hợp chặt chẽ cùng với nhà trường trong việc chăm sóc, quản lý và giáo dục các em. Hỗ trợ tích cực mọi hoạt động dạy và học trong nhà trường.

- Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường có trình độ hiểu biết về giáo dục, nhiệt tình, thường xuyên đóng góp ý kiến cho nhà trường.

- Ứng dụng có hiệu quả công nghệ thông tin trong việc quản lý hoạt động chuyên môn, quản lý nhà trường.

- Cơ sở vật chất được sửa chữa nâng cấp, cải tạo nhỏ; trang thiết bị dạy học được trang bị bảo quản, sửa chữa kịp thời, trước mắt là đáp ứng yêu cầu dạy và học.

3.2. Khó khăn

- Chương trình, điều kiện dạy học, nội dung kiểm tra, đánh giá trong thi cử chưa thật sự tạo thuận lợi cho việc dạy và học theo hướng đổi mới sáng tạo. Dư luận xã hội còn quá đặt nặng vể điểm số và thành tích trong thi cử, trong khi đó việc kiểm tra đánh giá trong thi cử lại thiếu tính toàn diện. Tuy có nhiều cố gắng trong việc giảng dạy theo hướng giảm tải nhưng do yêu cầu thi cử nên việc dạy học của thầy và trò vẫn bị nhiều áp lực lớn.

- Sĩ số học sinh/ lớp đông so với điều lệ nhà trường, do đó giáo viên rất vất vả trong công tác quản lý học sinh và tổ chức các hình thức dạy học tích cực theo yêu cầu đổi mới phương pháp.

- Học sinh lớp 11, có điểm tuyển sinh vào lớp 10 thấp 28,75 điểm, giáo viên rất vất vả trong giảng dạy. Mặc dù đa số học sinh có nỗ lực, cố gắng trong học tập  nhưng chất lượng chuyển biến chậm.

- Một số hiện tượng xã hội không lành mạnh xảy ra ở lứa tuổi học sinh trong thời gian qua cũng tác động không ít đến đối tượng học sinh.

- Do chờ xây trường mới nên việc đầu tư các trang thiết bị dạy học hiện đại bị hạn chế cho nên cơ sở vật chất chưa đáp ứng được yêu cầu giáo dục, giảng dạy của giáo viên.

- Chế độ chính sách cùng với cơ chế hoạt động của các trường công lập hiện nay chưa thật sự tạo thuận lợi và kích thích khả năng tích cực, sáng tạo của cơ sở và đội ngũ.

 

II. Những biện pháp đã thực hiện trong năm học.

            Với chủ đề “Năm học tiếp tục đổi mới toàn diện nhà trường và xây dựng nhà trường tiên tiến hội nhập quốc tế”, trường Trung học Thực hành Sài Gòn đã xác định nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2010 – 2011 là: tiếp tục thực hiện đổi mới toàn diện nhà trường, nâng cao chất lượng đội ngũ và từng bước bổ sung nhân sự đáp ứng yêu cầu đào tạo mới của nhà trường.

1. Hoạt động xây dựng nề nếp kỷ luật:

Tiếp tục xây dựng nề nếp kỷ luật trong học sinh như: đi học đúng giờ, nghỉ học có đơn xin phép, phát động phong trào thi đua tự quản trong toàn trường; nghiêm túc và trung thực trong kiểm tra, thi, tác phong nghiêm túc khi đến trường...

Nhìn chung, đa số học sinh chấp hành tốt nội qui của nhà trường. Trong năm học, không có trường hợp học sinh bị đưa ra hội đồng kỷ luật.

2. Hoạt động nâng cao chất lượng dạy và học.

Tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường thông qua hoạt động hội thảo, thao giảng, hội giảng, đăng ký tiết học tốt, kiểm tra học kỳ theo đề chung....Trong năm học, giáo viên đã dự giờ 327 tiết, tổ chức 71 tiết thao giảng, thực hiện 109 giáo án điện tử.

Tổ chức tăng tiết cho học sinh khối 10, 11 nhằm giúp các em có điều kiện rèn luyện, củng cố kiến thức đã học.

Từ học kỳ II, tổ chức phụ đạo cho học sinh yếu lớp 8 vào Thứ Năm hàng tuần để giúp các em nắm lại những kiến thức cơ bản của bài học.

Tổ chức các hoạt động ngoại khóa để học sinh có thể kết hợp giữa kiến thức đã học trên lớp vào thực hành thông qua các hội thi giải toán trên Internet, thi Olympic tiếng Anh trên Internet, thi hùng biện Tiếng Anh cho học sinh khối 8 và 9...

Tổ chức dạy nghề môn Dinh dưỡng cho học sinh khối 8 và nghề Tin học cho học sinh lớp 11.

Tổ chức lớp ôn tập cho học sinh lớp 9 với 3 môn Ngữ văn, Toán, Anh văn chuẩn bị tốt cho kỳ thi tuyển vào lớp 10 năm học 2011 – 2012 khóa ngày 21, 22/6/2011.

3. Hoạt động ngoại khóa

Ngoài việc tích cực tham gia các hoạt động do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức theo kế hoạch. Nhà trường cũng đã tổ chức các hoạt động ngoại khóa trong học sinh nhằm tạo điều kiện cho các em giao lưu, tìm hiểu, mở rộng vốn kiến thức, rèn luyện kỹ năng sống.... như:

- Tổ chức sinh hoạt chào mừng 1000 năm Thăng Long – Hà Nội

- Giao lưu với tác giả Nguyễn Á và những người khuyết tật vươn lên trong cuộc sống trong bộ sưu tập ảnh “Họ đã sống như thế”.

- Tổ chức cho học sinh giao lưu với 2 trường Cresent Girl và  Northbrooks Secondary – Singapore

- Tổ chức nói chuyện chuyên đề về giáo dục giới tính cho HS lớp 9, 10, 11.

- Tổ chức cho học sinh lớp 11 cùng giao lưu với học sinh Tiểu học tại trường Tiểu học Phạm Hồng Thái và học sinh Mầm non tại trường Mầm non Sơn Ca, quận 5.

- Tổ chức cho học sinh các khối 6, 7, 8 và10 tham quan Chiến khu Rừng sác - Cần Giờ, tìm hiểu Địa đạo Củ Chi, Đền Bến Dược.

- Tổ chức cho học sinh lớp 11 tham quan hướng nghiệp tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh.

- Tổ chức cho học sinh lớp 9 tham quan tìm hiểu Địa đạo Củ Chi, Đền Bến Dược và một số ngành nghề thủ công truyền thống của dân tộc Việt Nam. Các em được học nghề trang trí sản phẩm gốm, đan vòng Bloom.

- Phối hợp với Hội Tem Việt Nam và Nhà Thiếu Nhi quận 5 triển lãm và giới thiệu bộ sưu tập tem nhân Kỷ niệm 121 năm ngày sinh Bác Hồ.

- Tổ chức lễ ra trường và tri ân thầy cô, cha mẹ cho học sinh lớp 9.

4. Hoạt động Đoàn - Đội:

- Đã tổ chức trưởng thành Đội cho 361 học sinh lớp 9;

- Tích cực tham gia Hội trại 9/1 khối THPT do Sở Giáo dục – Đào tạo tổ chức.

- Tổ chức trại truyền thống “Vẻ vang trang sử Đoàn” cho học sinh lớp 10, 11 và đối tượng đoàn là học sinh lớp 9. Tại hội trại đã kết nạp 79 học sinh vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (20 học sinh lớp 9 và 59 học sinh lớp 10, 11).

Trong dịp kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, Liên đội được thành phố khen tặng là Liên Đội xuất sắc


5. Xây dựng trường học thân thiện:

- Tổ chức chương trình sinh hoạt “Lắng nghe và chia sẻ” trong học sinh vào tiết chào cờ đầu tuần nhằm giúp các em định hướng đúng về những vấn đề mà các em đang quan tâm.

- Tổ chức đối thoại giữa Ban giám hiệu với Ban cán sự lớp 2 lần trong năm học để lắng nghe những ý kiến của học sinh về điều kiện học tập, phương pháp học tập, các hoạt động Thư viện, Đoàn đội, ngoài giờ lên lớp... và những ý kiến đóng góp của các em về nhà trường.

6. Hoạt động Thư viện.

            - Tổ chức giới thiệu sách cho học sinh các khối lớp vào tiết chào cờ đầu tuần, thông qua bản tin Thư viện.

            - Đã tổ chức 808 lượt học sinh mượn sách phục vụ nhu cầu đọc sách.

            - Vận động học sinh quyên góp sách giáo khoa đã sử dụng tặng các bạn học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa.

7. Hoạt động chăm sóc sức khỏe:

            - Kết hợp với Trung tâm Y tế dự phòng Quận 5 khám sức khỏe cho 1722//1768 học sinh, đạt tỉ lệ 98,19%.

            - Thông qua góc Y tế đã tổ chức tuyên truyền trong học sinh về những bệnh thường gặp trong học sinh để các em biết và phòng chống.

            - Thường xuyên kiểm tra công tác vệ sinh môi trường đảm bảo sân trường sạch, lớp học thoáng mát, nhà vệ sinh không có mùi hôi.

8. Hoạt động xã hội, từ thiện:

Phát động trong học sinh tích cực ủng hộ hơn 160 triệu đồng tham gia các hoạt động xã  hội từ thiện như chăm lo quyên góp ủng hộ Trường Sa, đồng bào các tỉnh phía Bắc bị lũ lụt, chăm lo tết cho người nghèo, ủng hộ chương trình đưa sinh viên về quê ăn tết do Đoàn trường Đại học Sài Gòn thực hiện và ủng hộ nhân dân Nhật bản bị thảm họa do động đất, ủng hộ em Thoại Vy học sinh lớp 8A1 nhà bị cháy...

9. Hoạt động phối hợp với Ban Đại diện Cha mẹ học sinh

- Phối hợp kịp thời với Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường trong việc thông báo các chương trình hoạt động của nhà trường đến toàn thể Cha mẹ học sinh.

- Tham mưu với ban đại diện Cha mẹ học sinh hỗ trợ kinh phí để bổ sung thiết bị dạy học, cung cấp nước uống tinh khiết cho học sinh, tăng cường nhân viên vệ sinh tham gia công việc quét dọn sân trường, chăm sóc cây xanh, vệ sinh lớp học, khu vực nhà vệ sinh... đảm bảo điều kiện thuận lợi để các em an tâm học tập.

- Khen thưởng học sinh đạt thành tích cao trong học tập, đạt giải các hoạt động ngoại khóa cấp trường, cấp quận. Cấp học bổng “Cây mùa xuân” động viên học sinh nghèo vượt khó học tốt.

- Giáo viên chủ nhiệm thường xuyên liên hệ với Ban đại diện Cha mẹ học sinh các lớp để trao đổi thông tin về kết quả học tập, rèn luyện của học sinh.

 

III. Kết quả đạt được

1. Giáo viên:

Có 12 giáo viên đạt giải trong Hội giảng toàn trường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với 3 giải A và 9 giải B.

Có 1 giáo viên được nhận giải Nhà giáo truyền thống quận 5.

2. Học sinh

2.1. Tỉ lệ học sinh lên lớp thẳng: 1733/ 1764, tỉ lệ 98,24%.

2.2. Kết quả xếp loại hạnh kiểm và học lực cả năm

      Toàn trường

 

TSHS

HỌC LỰC

Yếu

Trung bình

Khá

Giỏi

SL

%

SL

%

SL

%

SL

%

1764

34

1,93

268

15,19

694

39,34

768

43,54

    

 

TSHS

HẠNH KIỂM

Trung bình

Khá

Tốt

SL

%

SL

%

SL

%

1764

14

0,89

109

6,18

1641

93,03

 

Tổng số học sinh đạt danh hiệu cuối năm:

Học sinh Giỏi: 768 em

Học sinh Tiên Tiến: 695 em.

Xếp loại tập thể:

A+: 5 tập thể;

A: 27 tập thể;

A-: 4 tập thể;

B: 1 tập thể.

 

Bảng so sánh kết quả hai năm học : 2009-2010 và 2010-2011 

            Cấp THPT

            Hạnh kiểm

TỐT

KHÁ

TRUNG BÌNH

09 - 10

10 - 11

09 - 10

10 - 11

09 - 10

10 - 11

78.91

86.86

15.69

10.72

5.40

2.42

Học lực

GIỎI

KHÁ

T.BÌNH

YẾU

09 - 10

10 -11

09 – 10

10 -11

09 - 10

10 -11

09 - 10

10 -11

8.82

11.26

34.8

52.01

43.63

31.10

12.75

5.63

            Cấp THCS

Hạnh kiểm

TỐT

KHÁ

TRUNG BÌNH

09 - 10

10 - 11

09 - 10

10 - 11

09 - 10

10 - 11

95.54

94.6

5.26

5.03

0.20

0.37

Học lực

GIỎI

KHÁ

T.BÌNH

YẾU

09 - 10

10 -11

09 – 10

10 -11

09 - 10

10 -11

09 - 10

10 -11

52.02

52.2

36.79

35.94

10.18

10.92

0.94

0.94

 

            Kết quả sau thi lại: 34/34 học sinh được lên lớp.

2.3. Học sinh giỏi lớp 9 cấp Thành phố: có 30 học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp thành phố gồm 8 giải Nhất, 13 giải Nhì, 9 giải Ba. Đặc biệt, có 1 học sinh đạt thủ khoa môn Hóa học.

 

Văn

Toán

Hóa

Sinh

Anh

Pháp

Tin

TC

5

6

2

8

4

3

1

1

30

 

2.4. Giải Toán trên Internet do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức: có 2/2 học sinh đạt giải cấp Quận (1 giải Nhất, 1 giải Nhì)

2.5. Hoạt động Phong trào

2.5.1. Hội thi Khéo tay Kỹ thuật cấp quận: có 2 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 2 giải Khuyến khích.

2.5.2. Hội thi Khoa học vời đời sống do Nhà Thiếu nhi tổ chức : đạt giải Nhất cấp Quận và giải C cấp Thành phố.

2.5.3.  Cuộc thi “Vì cộng đồng tốt đẹp, vì cuộc sống tốt đẹp hơn” do Hội đồng Anh tổ chức: có 1 tập thể đạt giải và 7 cá nhân đạt giải Khuyến khích.

2.5.4. Hội thi “Rạng ngời trang sử Đội”: đạt giải Nhất cấp quận và giải Ba cấp Thành phố.

2.5.5. Hội thi “Chỉ huy đội giỏi”: đạt giải Nhất cấp quận và được chọn dự thi cấp Thành phố

2.5.6. Cuộc thi giải Lê Quý Đôn trên báo Khăn Quàng Đỏ: có 6 học sinh được vào vòng chung kết cuộc thi.

2.5.7. Hội thi Nét vẽ xanh cấp thành phố: 1 giải Khuyến khích

2.5.8. Giải vô địch Thể thao học sinh, có 86 học sinh đạt giải cấp quận và thành phố với 35 huy chương vàng, 19 huy chương bạc và 32 huy chương đồng.

2.5.9.  Kết quả tuyển sinh vào lớp 10 công lập năm học 2011 – 2012. Có 346/359 học sinh được trúng tuyển vào lớp 10, đạt tỉ lệ 96,38%. Cụ thể như sau:

            Trường chuyên Năng khiếu Quốc gia: 14 học sinh;

            Trường chuyên Lê Hồng Phong: 30 học sinh;

            Trường chuyên Trần Đại Nghĩa: 11 học sinh;

            Các trường chuyên khác của thành phố: 14 học sinh;

            Các trường THPT công lập: 277 học sinh.

IV. NHẬN XÉT, ĐÁNH GIÁ

 1. Những việc đã làm được

 - Công tác quản lý, chỉ đạo có nề nếp, thực hiện đầy đủ  hồ sơ sổ sách theo đúng qui định. Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý nhà trường, đặc biệt là quản lý điểm số.

- Chú trọng đến công tác giáo dục đạo đức tư tưởng cho học sinh. Tổ chức thành công chương trình “Lắng nghe và chia sẻ” trong tiết chào cờ đầu tuần nhằm định hướng giáo dục học sinh có quan điểm đúng đắn, suy nghĩ tích cực trong cuộc sống, biết quan tâm đến xã hội, thiên nhiên và cộng đồng; biết cảm thông, chia sẻ, xử lý tình huống. Đây chính là sân chơi giúp học sinh bày tỏ suy nghĩ, quan niệm của bản thân về những vấn đề mà học sinh quan tâm.

            - Chỉ đạo giảng dạy theo chuẩn kiến thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo để góp phần giảm tải giúp học sinh học tập có hiệu quả.

- Thực hiện nghiêm túc qui chế chuyên môn và nghiêm túc trong kiểm tra, đánh giá.

            - Tích cực hưởng ứng phong trào xã hội từ thiện thông qua những hoạt động này giáo dục cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh.

            - Tổ chức các hoạt động ngoại khóa thiết thực nhằm tạo không khí học mà chơi – chơi mà học trong học sinh.

            - Hoạt động Đội tiếp tục được Hội đồng Đội Quận 5 đánh giá cao.

            - Thông qua hoạt động đối thoại với học sinh, lãnh đạo nhà trường vừa có thêm một kênh thông tin để điều chỉnh hoạt động sư phạm, vừa có điều kiện giúp các em trưởng thành hơn trong khả năng trao đổi ý kiến về những vấn đề mà chính các em quan tâm và đây cũng chính là những hoạt động để xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

           - Đưa hoạt động Thư viện đi vào nề nếp.

           - Các phòng chức năng đã chủ động hơn trong việc xây dựng kế hoạch cũng như tự nhận xét đánh giá, rút kinh nghiệm để có thể phục vụ ngày càng tốt hơn cho nhiệm vụ dạy - học.

            - Sử dụng phần mềm tính điểm đã hạn chế được nhiều sai sót trong việc tính toán đồng thời giúp cho việc thống kê số liệu nhanh chóng và chính xác.

2.Những việc chưa làm được:

- Chưa thực hiện được sổ liên lạc điện tử để thông tin đến với cha mẹ học sinh nhanh chóng và kịp thời.

- Chưa xây dựng được trang web riêng như một kênh thông tin của nhà trường đến phụ huynh và học sinh.

           

 

                                                                                                              Hiệu Trưởng

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                    Nguyễn Long Sơn

                                                             

      

2011-10-18 4:04:28 PM
 
CÁC TIN LIÊN QUAN:
TƯ VẤN LỰA CHỌN CÁC MÔN HỌC THEO CHƯƠNG TRÌNH GDPT 2018 VÀ DANH MỤC SÁCH GIÁO KHOA VÀ SÁCH CHUYÊN ĐỀ LỚP 10 NĂM HỌC 2023 - 2024
NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2023
SỔ TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19
NỘI DUNG ÔN TẬP KIỂM TRA HỌC KỲ I NĂM HỌC 2020 - 2021
KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 _ 20/10 /2020)
DANH SÁCH HỌC SINH CÁC KHỐI THPT NĂM HỌC 2020-2021
DANH SÁCH HỌC SINH CÁC KHỐI THCS (K7, K8, K9) NĂM HỌC 2020-2021 (cập nhật 15g30)
THỜI KHÓA BIỂU BỒI DƯỠNG HSG NĂM HỌC 2020 - 2021
KẾ HOẠCH HƯỚNG DẪN ÔN TẬP CHO HỌC SINH KIỂM TRA LẠI (2019 – 2020)
ĐỀ CƯƠNG TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 – 19/5/2020)
HƯỚNG DẪN THAM GIA
NỘI DUNG HỌC VÀ ÔN TẬP MÔN VẬT LÝ
NỘI DUNG HỌC VÀ ÔN TẬP MÔN TOÁN
NỘI DUNG HỌC VÀ ÔN TẬP MÔN LỊCH SỬ
NỘI DUNG HỌC VÀ ÔN TẬP MÔN SINH HỌC
NỘI DUNG HỌC VÀ ÔN TẬP MÔN NGỮ VĂN
NỘI DUNG HỌC VÀ ÔN TẬP MÔN HÓA HỌC
NỘI DUNG HỌC VÀ ÔN TẬP MÔN CÔNG NGHỆ
NỘI DUNG HỌC VÀ ÔN TẬP MÔN ANH VĂN
NỘI DUNG HỌC VÀ ÔN TẬP MÔN ÂM NHẠC
NỘI DUNG HỌC VÀ ÔN TẬP MÔN ĐỊA LÍ
Bộ Y tế và WHO tiếp tục ra khuyến cáo về vi rút Corona
HÀNH TRÌNH SÀI GÒN – NINH THUẬN CỦA HỌC SINH KHỐI THPT, ĐI ĐỂ TRƯỞNG THÀNH
GIAO LƯU VỚI NHÂN CHỨNG LỊCH SỬ TẠI KHU DI TÍCH TRẠI GIAM BỆNH VIỆN CHỢ QUÁN, QUẬN 5
TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP - TUYỂN SINH“ ĐÚNG NGÀNH NGHỀ - SÁNG TƯƠNG LAI” LẦN 9
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN
BUỔI HỌP MẶT GIAO LƯU CÁC THẾ HỆ NHÀ GIÁO THỰC HÀNH SÀI GÒN LẦN VI, NĂM 2016
PHƯƠNG ÁN TỔ CHỨC KỲ THI TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC GIA NĂM 2017
HƯỚNG DẪN NHẬP DỮ LIỆU THÔNG TIN HỌC SINH NĂM HỌC 2016 - 2017
HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH SÀI GÒN LẦN 1 NĂM 2016
CLB NHÀ SỬ HỌC NHỎ TUỔI TỔ CHỨC “ HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI BẢO TÀNG”
TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP - TUYỂN SINH“ ĐÚNG NGÀNH NGHỀ - SÁNG TƯƠNG LAI” LẦN 8 - 2016
CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC SỨC KHỎE TÌM HIỂU VỀ HIV/AIDS
THAM QUAN HỌC TẬP DÃ NGOẠI TẠI BẾN DƯỢC - ĐỊA ĐẠO CỦ CHI
TƯ VẤN ĐỊNH HƯỚNG NGHỂ NGHIỆP TRONG LĨNH VỰC KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ
VỀ HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM 85 NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2015)
ĐÊM HỘI HALLOWEEN NIGHT VÔ CÙNG ẤN TƯỢNG TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH SÀI GÒN
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015 - 2016
BUỔI TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP - TUYỂN SINH“ ĐÚNG NGÀNH NGHỀ - SÁNG TƯƠNG LAI” 2015.
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN NHIỆM KÌ 2014 - 2017
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2014 – 2015
BÀI VIẾT VỀ LỚP CẢM TÌNH ĐOÀN NĂM HỌC 2014 - 2015
TỔ NGỮ VĂN TỔ CHỨC BUỔI THAM QUAN NGOẠI KHÓA CHO HỌC SINH KHỐI 9 TẠI BẢO TÀNG HỒ CHÍ MINH NĂM HỌC 2014 - 2015
Lễ Khai giảng năm học 2014 - 2015
CẢM NHẬN SAU MỘT CHUYẾN ĐI TẠI CHÙA BÌNH AN
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI THẦY VŨ DUY ĐĂNG
CHUYẾN THAM QUAN TẠI TRẠM CỨU HỘ ĐỘNG VẬT HOANG DÃ CỦ CHI CỦA CÂU LẠC BỘ HÀNH TINH XANH Hè 2014
LỄ TRI ÂN THẦY CÔ VÀ CHA MẸ CỦA HỌC SINH LỚP 9
THƯ GỬI CON!!!!!!
CHƯƠNG TRÌNH “HƯỚNG VỀ CỘNG ĐỒNG” Năm học 2013 - 2014
CÂU LẠC BỘ ANH VĂN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN TẠI CÔ NHI VIỆN HOA MAI
LIÊN HOAN CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2013 - 2014
LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH KHI TÔI TUỔI 18
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2013 – 2014
BÀI VIẾT VỀ: LỚP HỌC KỸ NĂNG “GIAO TIẾP TRÊN MẠNG XÃ HỘI”
LỚP HỌC TƯ DUY LOGIC TOÁN HỌC
LỚP HỌC GIÁO DỤC GIỚI TÍNH CHO HỌC SINH KHỐI 7, 10
LONG TRỌNG KỶ NIỆM 124 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH
CHUYẾN VIẾNG THĂM CỦA ÔNG PHÓ TỔNG LÃNH SỰ QUÁN CỘNG HOÀ LIÊN BANG ĐỨC
HỌC SINH TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH SÀI GÒN KỈ NIỆM “60 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ” VỚI CHƯƠNG TRÌNH “RUNG CHUÔNG VÀNG”
TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH SÀI GÒN THAM GIA NGÀY HỘI “60 NĂM – HÀO KHÍ ĐIỆN BIÊN”
CỰU HỌC SINH TRƯỜNG ĐẠT HUY CHƯƠNG TRONG KỲ THI OLYMPIC TRUYỀN THỐNG 30/04 LẦN XX
Chào mừng kỷ niệm 60 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2014)
CHÀO MỪNG 39 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 – 30/4/2014)
THẦY HOA ANH TƯỜNG BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SỸ
LIÊN ĐỘI TRUNG HỌC THỰC HÀNH SÀI GÒN THAM GIA HỘI THI NGHI THỨC ĐỘI VÀ LIÊN HOAN TRỐNG KÈN CẤP QUẬN NĂM HỌC 2013 - 2014
HỌC SINH TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH SÀI GÒN “TRỞ VỀ NGUỒN CỘI VĂN HÓA DÂN TỘC” TRONG CHƯƠNG TRÌNH “RUNG CHUÔNG VÀNG”
TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH SÀI GÒN BẾ GIẢNG LỚP VÕ VOVINAM HỌC ĐƯỜNG NĂM HỌC 2013 - 2014
CHUYẾN THAM QUAN HỌC TẬP NGOẠI KHÓA TẠI THẢO CẦM VIÊN SÀI GÒN - THỰC HIỆN: TỔ NGỮ VĂN
HỌC TẬP NÂNG CAO CHUYÊN MÔN, NGHIỆP VỤ
HỘI THI SƠ CẤP CỨU KHỐI TRƯỜNG HỌC CẤP QUẬN NĂM HỌC 2013 – 2014
CHUYẾN THAM QUAN HỌC TẬP NGOẠI KHÓA TẠI BẢO TÀNG LỊCH SỬ VIỆT NAM THỰC HIỆN: TỔ LỊCH SỬ VÀ TỔ GDCD
THAM QUAN NHÀ MÁY HÓA CHẤT BIÊN HÒA
HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM “ NGÀY QUỐC TẾ PHÁP NGỮ 20-3”
HỘI THI THỰC HÀNH THÍ NGHIỆM CẤP TRƯỜNG LẦN THỨ I – NĂM HỌC : 2013 – 2014
TIN HƯỚNG NGHIỆP NGÀY 12/03/2014
HOẠT ĐỘNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ
TIN HƯỚNG NGHIỆP
HƯỚNG DẪN HỌC SINH SỬ DỤNG MÁY TÍNH BỎ TÚI Ở LỚP 6
HỘI THI NGHI THỨC ĐỘI – CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2013 – 2014
BÀI VIẾT VỀ NGÀY HỘI TRUYỀN THỐNG 9/1
NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH, SINH VIÊN VIỆT NAM
BÀI VIẾT VỀ CUỘC THI TÌM HIỂU ASEAN
MỘT CHUYẾN THAM QUAN HƯỚNG NGHIỆP THÚ VỊ
HỌC TẬP NGOẠI KHÓA CHUYÊN ĐỀ: HOÀNG SA, TRƯỜNG SA - CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO
NÉT MỚI TỪ HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 20 – 11 NĂM NAY
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CÔ NGUYỄN THỊ THUỲ MAI
NGÀY HỘI CÁC CÂU LẠC BỘ TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH SÀI GÒN LẦN 1, NĂM HỌC 2013 – 2014
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2013 – 2014
DẠY HỌC DỰ ÁN VÀ MỞ RỘNG KHÔNG GIAN LỚP HỌC CHUYÊN ĐỀ: “SỨC SỐNG CỦA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU TRONG CUỘC ĐỜI VÀ TRONG VĂN HỌC VIỆT NAM”
CHUYẾN ĐI HỌC TẬP TẠI LONG AN – BẾN TRE
CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC NGOÀI GIỜ LÊN LỚP NĂM HỌC 2013-2014 TÊN CHƯƠNG TRÌNH “ Hành trang - cuộc sống”
THƯ GỦI CÁC CÁN BỘ, CÔ GIÁO, THẦY GIÁO, CÔNG NHÂN VIÊN, HỌC SINH, SINH VIÊN NHÂN DỊP BẮT ĐẦU NĂM HỌC MỚI (16-10-1968)
KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10)
LỄ PHÁT ĐỘNG CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2013 – 2014 CẤP QUẬN
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2013 - 2014
HOA PHƯỢNG ĐỎ THỰC HÀNH SÀI GÒN 2013
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CÔ LÊ THỊ HỒNG HẠNH
BÀI THU HOẠCH NHA TRANG
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI THẦY ĐỖ CẢNH PHỤNG
KỈ NIỆM NGÀY GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG
LỄ TỔNG KẾT KHEN THƯỞNG HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ VÀ CẤP TRƯỜNG
KẾT QUẢ CUỘC THI VIẾT THƯ “CON CẢM ƠN MẸ”
HỘI THI “CHÚNG EM KỂ CHUYỆN BÁC HỒ”
BẢN TIN LỄ MITTINH KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN
CHUYẾN THAM QUAN HỌC TẬP NGOẠI KHÓA TIỀN GIANG - BẾN TRE Ngày 17/3/2013 THỰC HIỆN: TỔ SỬ - ĐỊA – GDCD
HỘI XUÂN 2013 - NGÀY HỘI TƯNG BỪNG
HỘI THẢO KHOA HỌC LẦN II: "NÂNG CAO HIỆU QUẢ TỰ HỌC CHO HỌC SINH QUA VIỆC HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SÁCH GIÁO KHOA"
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
BUỔI GẶP GỠ VỚI NHỮNG NGƯỜI BẠN MALAISIA
BÀI VIẾT VỀ NGÀY HỘI “CHÀO NĂM HỌC MỚI”
LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI ĐỢT 1 - NH:2012
BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ ĐỨC DỤC “BIẾT ƠN CHA MẸ” TẠI TRƯỜNG TH THSG
TỔ CHỨC LỚP HỌC DỰ BỊ ĐOÀN VIÊN ĐỢT 1, NĂM HỌC 2012 – 2013
CHUYẾN DU HỌC HÈ TẠI SINGAPORE CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TH THSG - 2012
KẾT QUẢ CUỘC THI THIẾT KẾ BÀI DẠY TRÊN MÁY TÍNH - QUẬN 5
KẾT QUẢ KỲ THI HỌC SINH GIỎI BỘ MÔN KHỐI 8 CẤP TRƯỜNG 4/ 2012
CHÀO MỪNG CHIẾN THẮNG 30-4
“30 NGƯỜI 31 CHÂN” – HỌC SINH TRUNG HỌC THỰC HÀNH SÀI GÒN TIẾN LÊN CÙNG BÈ BẠN
NGOẠI KHÓA TỔ SỬ - ĐỊA - GDCD
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI
DANH SÁCH HỌC SINH TRƯỜNG TH THSG THAM DỰ KÌ THI HSG CẤP TP
KẾT QUẢ CUỘC THI BẮN THỦY TIỄN LẦN 1 - 2012
CÂU LẠC BỘ VĂN HỌC TỔ CHỨC BUỔI SINH HOẠT LẦN 2 – 2012
ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH SÀI GÒN LẦN THỨ NHẤT NHIỆM KÌ 2012 – 2013
KẾT QUẢ CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH (VÒNG II)
HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM “ NGÀY QUỐC TẾ PHÁP NGỮ 20-3
TỔ CHỨC LỚP DỰ BỊ ĐOÀN VIÊN
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3)
HỌC SINH KHỐI 6 THAM GIA CHUYẾN THAM QUAN HỌC TẬP TẠI TIỀN GIANG
TRƯỜNG TH THSG ĐÓN ĐOÀN GIÁO SINH THỰC TẬP SƯ PHẠM ĐẠI HỌC SÀI GÒN
TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH SÀI GÒN RỰC RỠ SẮC MÀU TRONG NGÀY HỘI XUÂN 2012
NGÀY THỨ BẢY XANH TẠI TRƯỜNG TH THỰC HÀNH SÀI GÒN
THAM QUAN HỌC TẬP TẠI PTN BỘ MÔN GIẢI PHẪU - ĐH Y DƯỢC TP.HCM
THAM QUAN VÀ HỌC TẬP TẠI NHÀ MÁY HÓA CHẤT
CHƯƠNG TRÌNH “TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT CHO HỌC SINH THPT”
KẾT QUẢ HỘI THI KHÉO TAY KỸ THUẬT LẦN 10 ( 2011 - 2012)
THAM QUAN ĐỀN TƯỞNG NIỆM CHỊ VÕ THỊ SÁU VÀ CHIẾN KHU MINH ĐẠM
SINH HOẠT TẬP THỂ NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 20-11
HỘI THẢO KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG
THAO GIẢNG CẤP QUẬN - MÔN VĂN
THAO GIẢNG CẤP QUẬN - MÔN TOÁN
HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM HỌC 2011 – 2012
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
TỔ NGỮ VĂN TỔ CHỨC BUỔI THAM QUAN NGOẠI KHÓA
TỔ NGỮ VĂN TỔ CHỨC BUỔI THAM QUAN NGOẠI KHÓA
TỔ NGỮ VĂN TỔ CHỨC BUỔI THAM QUAN NGOẠI KHÓA
TỔ NGỮ VĂN TỔ CHỨC BUỔI THAM QUAN NGOẠI KHÓA
LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI ĐỢT 1
NỘI QUI HỌC SINH NĂM HỌC 2011-2012
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN TH THỰC HÀNH SÀI GÒN
TỔ CHỨC LỚP DỰ BỊ ĐOÀN VIÊN
TỔ CHỨC LỚP DỰ BỊ ĐOÀN VIÊN
THAO GIẢNG CẤP QUẬN - MÔN TOÁN
BÁO CÁO TÓM TẮT HOẠT ĐỘNG NĂM HỌC 2010-2011
TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2024 - 2025
TUYÊN TRUYỀN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT PHIÊN TÒA GIẢ ĐỊNH VỀ BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG
TUYÊN TRUYỀN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT SÂN CHƠI ĐỐ VUI CHỦ ĐỀ “AN TOÀN GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ”
THAO GIẢNG CẤP QUẬN TOÁN 8 NĂM HỌC 2023 – 2024
CUỘC THI STEAM CHỦ ĐỀ “SMART CITY”
KẾ HOẠCH KIỂM TRA GIỮA HỌC KỲ II NĂM HỌC 2023 - 2024
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NĂM MỚI – HỘI XUÂN GIÁP THÌN 2024
HOẠT ĐỘNG THAM QUAN HƯỚNG NGHIỆP TẠI ĐẠI HỌC RMIT NĂM HỌC 2023 – 2024
HOẠT ĐỘNG HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM “ MỘT NGÀY RA ĐỒNG ” TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM – TP. HCM NĂM HỌC 2023 – 2024
CHÀO ĐÓN ĐOÀN GIÁO SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN THỰC TẬP SƯ PHẠM LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO HỌC KỲ I (Năm học 2023-2024)
BẢN TIN KHEN THƯỞNG HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG KỲ THI GIỮA HỌC KỲ 1 TỔNG KẾT CÁC HOẠT ĐỘNG THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (Năm học 2023-2024)
LỄ KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2023)
LỂ KHEN THƯỞNG HỌC SINH GIỎI CẤP QUẬN (2023 – 2024) VÀ KỈ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
THƯ CHÚC MỪNG ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2023 - 2024
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 – 2024
HOẠT ĐỘNG VỀ NGUỒN CỦA CHI ĐOÀN VIÊN CHỨC VÀ LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐOÀN TẠI KHU DI TÍCH CHIẾN THẮNG ẤP BẮC.
CHƯƠNG TRÌNH “TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG” TRAO QUÀ CHO HỌC SINH KHÓ KHĂN TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN HỘI, TỈNH TIỀN GIANG
BẢN TIN LỄ TỔNG KẾT VÀ TRI ÂN NĂM HỌC 2022-2023
BẢN TIN SINH HOẠT KỶ NIỆM 113 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910 - 8/3/2023) VÀ 1983 NĂM CUỘC KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI!
BẢN TIN CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA CHỦ ĐỀ: “YÊU SAO TIẾNG VIỆT” CỦA TỔ NGỮ VĂN VÀ CÂU LẠC BỘ LỬA THANH XUÂN
SƠ KẾT HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2022 – 2023
CUỘC THI STEM – CHỦ ĐỀ “NUÔI TINH THỂ MUỐI” HƯỚNG HỌC SINH ĐẾN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
BẢN TIN KHEN THƯỞNG HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG KỲ THI GIỮA HỌC KỲ 1 TỔNG KẾT CÁC HOẠT ĐỘNG THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (Năm học 2022-2023)
BẢN TIN BUỔI LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2022 VÀ BUỔI SINH HOẠT TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT
BẢN TIN HỌP MẶT CÁC THẾ HỆ NHÀ GIÁO NĂM 2022
BẢN TIN ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH SÀI GÒN NHIỆM KÌ 2022-2027
TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH GIỎI CẤP QUẬN NĂM 2022 – 2023
LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM HỌC 2022 – 2023
LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM VIÊN CHỨC QUẢN LÝ NHIỆM KỲ 2020 – 2025
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023
KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945 – 19/8/2022) & QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945 – 2/9/2022)
TƯ VẤN LỰA CHỌN CÁC MÔN HỌC THEO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG 2018 DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 10 (2022 – 2023)
THÔNG BÁO BUỔI TƯ VẤN VIỆC LỰA CHỌN CÁC MÔN HỌC THEO CHƯƠNG TRÌNH GDPT MỚI
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 – 2022
TUYỂN SINH 10 NĂM HỌC 2022 - 2023
NỘI DUNG ÔN TẬP CUỐI HỌC KỲ 2 NĂM HỌC 2021 - 2022
CUỘC THI “VĂN HAY CHỮ TỐT” CẤP TRƯỜNG LẦN THỨ 22 NĂM HỌC 2021 - 2022
BÀI VIẾT VỀ NGÀY GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG
NỘI DUNG ÔN TẬP GIỮA HỌC KỲ 2 NĂM HỌC 2021 - 2022
TIẾP ĐÓN ĐOÀN GIÁO SINH THỰC TẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN
TÀI LIỆU VÀ HƯỚNG DẪN DÀNH CHO HỌC SINH
LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM, BỔ NHIỆM LẠI VIÊN CHỨC QUẢN LÍ TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH SÀI GÒN NHIỆM KÌ 2020 - 2025
DANH HIỆU "VIÊN CHỨC TRẺ TIÊU BIỂU" TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN - NĂM 2021
NỘI DUNG ÔN TẬP GIỮA HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2021 - 2022
THỜI KHÓA BIỂU LỚP BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI KHỐI 9 – TRỰC TUYẾN ĐỢT 1 - TỪ 14/6/2021 – 10/7/2021
DANH SÁCH HỌC SINH THAM GIA ĐỘI TUYỂN BỒI DƯỠNG HSG NĂM HỌC ĐỢT 1 NĂM 2021
KẾ HOẠCH BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI KHỐI 9 NĂM HỌC 2021– 2022
NỘI DUNG ÔN TẬP KIỂM TRA GIỮA HỌC KỲ II NĂM HỌC 2020 - 2021
KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 - 3/2/2021)
KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HỘI THI NÉT VẼ XANH NĂM HỌC 2020 - 2021
KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM _ LẦN 38 (20/11/1982 -20/11/2020)
HỌP MẶT CÁC THẾ HỆ NHÀ GIÁO THỰC HÀNH SÀI GÒN NĂM HỌC 2020-2021
NỘI DUNG ÔN TẬP GIỮA KỲ 2020 - 2021
CUỘC THI “VĂN HAY CHỮ TỐT” CẤP TRƯỜNG LẦN THỨ 21 NĂM HỌC 2020-2021
BẢN TIN LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021
KỶ NIỆM 45 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4 /1975 – 30/4/2020)
NỘI DUNG ÔN TẬP CÁC MÔN QUA INTERNET
NỘI DUNG ÔN TẬP LẦN 4
BÀI KIỂM TRA 15P MÔN VĂN
MẪU GIẤY LÀM BÀI MÔN VĂN KHỐI 9
SỬA BÀI TẬP MÔN ĐỊA
BÀI HỌC QUA INTERNET MÔN CÔNG NGHỆ
BÀI HỌC QUA INTERNET MÔN MỸ THUẬT - ÂM NHẠC
BÀI HỌC QUA INTERNET MÔN THỂ DỤC
BÀI HỌC QUA INTERNET MÔN NGỮ VĂN
BÀI HỌC QUA INTERNET MÔN VẬT LÝ
BÀI HỌC QUA INTERNET MÔN HÓA HỌC
BÀI HỌC QUA INTERNET MÔN GDCD
BÀI HỌC QUA INTERNET MÔN ĐỊA LÝ
BÀI HỌC QUA INTERNET MÔN LỊCH SỬ
BÀI HỌC QUA INTERNET MÔN TOÁN
BÀI HỌC QUA INTERNET MÔN SINH HỌC
LỊCH HỌC QUA INTERNET MÔN TIẾNG ANH
Cách đeo khẩu trang y tế đúng cách phòng chống virus gây bệnh
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020
HOẠT ĐỘNG HỌC TẬP LỊCH SỬ ĐỊA PHƯƠNG QUA TƯ LIỆU LỊCH SỬ CỦA BẢO TÀNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
TRƯỜNG THTH SÀI GÒN KỈ NIỆM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ 1979 NĂM CUỘC KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TẠI ĐỒNG NAI DÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 10 VÀ 12
GIAO LƯU GIỮA CLB TIẾNG ANH THSG VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC PAHANG, MALAYSIA (UMP)
VỀ CUỘC THI “VĂN HAY – CHỮ TỐT” CẤP TRƯỜNG, LẦN 19, NĂM 2018
GIAO LƯU VỚI NHÂN CHỨNG LỊCH SỬ TẠI KHU DI TÍCH TRẠI GIAM BỆNH VIỆN CHỢ QUÁN, NĂM 2018
VIDEO CLIP KHUNG CẢNH TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH SÀI GÒN 2018
BẢN TIN SINH HOẠT KỶ NIỆM 108 NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/1910 - 8/3/2018 Và 1978 NĂM CUỘC KHỔI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG
TIẾT HỌC NGOÀI TRỜI CHỦ ĐỀ: BẾN TRE- ĐẤT VÀ NGƯỜI
NGÀY HỘI QUỐC TẾ PHÁP NGỮ 2018
DỰ ÁN NGOẠI KHÓA TIẾNG ĐỨC: CÔ BÉ NÓN ĐỎ VÀ CÔ BÉ NÓN XANH
HỘI XUÂN 2018 “XUÂN BA MIỀN”
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO TRONG CÁC MÔN HỌC CHỦ ĐỀ “LÊN MEN VỚI CUỘC SỐNG”
THAM QUAN VÀ HỌC TẬP TẠI NHÀ MÁY CAO SU BÌNH LỢI (CASUMINA)
PHIÊN TÒA GIẢ ĐỊNH – BÀI HỌC THẬT CHỦ ĐỀ “PHÒNG CHỐNG SỬ DỤNG MA TÚY MỚI TRONG TUỔI HỌC TRÒ”
TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH SÀI GÒN XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI NHẤT HỘI THI HỌC SINH THÀNH PHỐ VỚI PHÁP LUẬT NĂM HỌC 2017 – 2018
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN NHIỆM KÌ 2017 - 2022 VÀ HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC,VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017 – 2018 CỦA TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH SÀI GÒN
LỄ TUYÊN DƯƠNG VÀ KHEN THƯỞNG CHO HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH TRONG KỲ THI HỌC SINH GIỎI VÀ CUỘC THI “VĂN HAY CHỮ TỐT” CẤP QUẬN - NĂM HỌC 2017-2018
CUỘC THI “VĂN HAY – CHỮ TỐT” CẤP TRƯỜNG - LẦN 18 NĂM HỌC 2017 - 2018
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 – 2018
THÀNH PHỐ HOA ĐÀ LẠT CHUYẾN ĐI TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO ĐẦY KỈ NIỆM DÀNH RIÊNG CHO HỌC SINH KHỐI 10, 11
GIAO LƯU TRƯỜNG ĐẶC BIỆT NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU
DỰ ÁN ANH VĂN 7- Our Dream City
DỰ ÁN “THSG GOES GREEN” PHÂN LOẠI RÁC THẢI TẠI NGUỒN
KẾT QUẢ THI “THIẾT KẾ BÌA SÁCH” NĂM HỌC: 2016 - 2017
SINH HOẠT CHỦ ĐỀ “TÌM VỀ CỘI NGUỒN ÂM NHẠC DÂN TỘC”
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO MÔN NGỮ VĂN KHỐI 6
RUNG CHUÔNG VÀNG - ĐỐ VUI TOÁN HỌC
TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH SÀI GÒN RỰC RỠ SẮC MÀU TRONG NGÀY HỘI XUÂN 2017
THAM QUAN XÍ NGHIỆP CAO SU BÌNH LỢI
LIÊN HOAN CA MÚA NHẠC THỰC HÀNH SÀI GÒN 2016
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11
NGÀY HỘI HALLOWEEN FUN FAIR
GIAO LƯU VỚI NHÂN CHỨNG LỊCH SỬ TẠI KHU DI TÍCH TRẠI GIAM BỆNH VIỆN CHỢ QUÁN, QUẬN 5
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2016 – 2017
GIAO LƯU VĂN HÓA VIỆT HÀN
KỶ NIỆM 86 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2016)
CLB VẬT LÝ “EINSTEIN NHÍ” THAM GIA HỘI THI “TÊN LỬA NƯỚC” CẤP THÀNH PHỐ LẦN VI NĂM HỌC 2016 -2017
VỀ CUỘC THI “VĂN HAY – CHỮ TỐT” CẤP TRƯỜNG, LẦN 17, NĂM 2016
THÔNG TIN CỰU HỌC SINH THEO HỌC CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT GIỮA ĐH KHTN VÀ ĐH KEUKA HOA KỲ
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ GIÁO DỤC GIỚI TÍNH CHO HỌC SINH KHỐI 7, 10
LỄ TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH GIỎI CẤP QUỐC GIA, CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC : 2015 – 2016
CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA THAM QUAN TRIỂN LÃM TƯƠNG TÁC “ NƯỚC ĐỨC – ĐẤT NƯỚC CỦA PHÁT MINH”
KỶ NIỆM “ NGÀY QUỐC TẾ PHÁP NGỮ 20-3”
TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH SÀI GÒN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/ 03/ 1931- 26/03/2016)
DẠY HỌC THEO CHỦ ĐỀ (TOPIC-BASED TEACHING AND LEARNING)
LIÊN ĐỘI THAM GIA HỘI THI NGHI THỨC ĐỘI CẤP QUẬN Năm học 2015 – 2016
CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 106 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3) VÀ 1976 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG
TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH SÀI GÒN VUI TƯƠI CHÀO ĐÓN NĂM MỚI TRONG NGÀY HỘI XUÂN 2016
“MASTER CHEF THỰC HÀNH SÀI GÒN” NĂM HỌC 2015 – 2016
TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA HÀN QUỐC
TỔ SỬ-GIÁO DỤC CÔNG DÂN VÀ ĐỊA LÍ TỔ CHỨC BUỔI THAM QUAN NGOẠI KHÓA CHO HỌC SINH KHỐI 9 TẠI KHU DI TÍCH LỊCH SỬ CHIẾN KHU D – TÂY NINH NĂM HỌC 2015-2016
THAO GIẢNG MÔN TIẾNG ANH VỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC THEO CHỦ ĐỀ (TOPIC-BASED TEACHING AND LEARNING)
SINH HOẠT CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2015
CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM 9/11/2015
SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT CỦA THÁNG
LỄ KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN
THAO GIẢNG DẠY HỌC THEO CHỦ ĐỀ TÍCH HỢP LIÊN MÔN - NGỮ VĂN 7
CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC SỨC KHỎE
VỀ CUỘC THI “VĂN HAY – CHỮ TỐT” CẤP TRƯỜNG - LẦN 16 - NĂM HỌC 2015 - 2016
MỤC TIÊU DẠY - MÔN ÂM NHẠC VÀ MÔN MỸ THUẬT NĂM HỌC 2015 - 2016
NGÀY HỘI LÀM LỒNG ĐÈN NĂM HỌC 2015 - 2016
THAM DỰ LỄ PHÁT ĐỘNG CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2015 – 2016 CẤP QUẬN
CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 70 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM VÀ QUỐC KHÁNH 2-9
SINH HOẠT CÔNG DÂN – TUẦN LỄ KHỞI ĐẦU NĂM HỌC MỚI
CHUYẾN THAM QUAN TRẠM CỨU HỘ ĐỘNG VẬT HOANG DÃ CỦ CHI CỦA CLB HTXANH
BUỔI SINH HOẠT NGOÀI GIỜ LÊN LỚP VỚI CHỦ ĐỀ “TƯ DUY LOGIC TOÁN HỌC”
GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG KIẾN THỨC VỀ GIỚI TÍNH VÀ Ý THỨC GIỮ GÌN SỨC KHỎE CHO HỌC SINH KHỐI 7 VÀ KHỐI 10
BÀI VIẾT VỀ BUỔI HỌC GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG KHÁM PHÁ NĂNG LỰC BẢN THÂN
BUỔI KIỂM TRA CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN NĂM HỌC 2014 - 2015
HỘI TRẠI KỶ NIỆM 40 NĂM GIẢI PHÓNG MIỀN NAM – THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC
NGÀY HỘI KỸ NĂNG THỰC HÀNH XÃ HỘI
CHƯƠNG TRÌNH RUNG CHUÔNG VÀNG CHỦ ĐỀ “40 NĂM GIẢI PHÓNG MIỀN NAM”
NGOẠI KHÓA “TOÁN HỌC VÀ CUỘC SỐNG”
HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM “ NGÀY QUỐC TẾ PHÁP NGỮ”
HỘI THI THỰC HÀNH THÍ NGHIỆM CẤP TRƯỜNG LẦN THỨ II – NĂM HỌC : 2014 – 2015
TIN HƯỚNG NGHIỆP NĂM HỌC 2014 - 2015
ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THTH SÀI GÒN
LỄ TRAO TẶNG SÁCH HỌC TIẾNG ĐỨC PRIMA
CHUNG KẾT CUỘC THI “SẮC MÀU SINH HỌC” LẦN THỨ I/2015
8 LẦN NÓI DỐI TRONG ĐỜI CỦA MẸ
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH HỌC KỲ I NĂM HỌC 2014-2015
TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH SÀI GÒN RỰC RỠ SẮC MÀU TRONG NGÀY HỘI XUÂN 2015
HỌC SINH KHỐI 12 THAM QUAN HỌC TẬP BỘ MÔN SINH THÁI VÀ MÔI TRƯỜNG TẠI THẢO CẦM VIÊN SÀI GÒN
KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 - 3/2/2015)
TRIỂN LÃM TRANH ẢNH, GIỚI THIỆU NHỮNG THÀNH TỰU CỦA “NHÀ NGUYỄN”
BUỔI RA MẮT CÂU LẠC BỘ HÀNH TINH XANH VÀ BIỂU DIỄN NHẠC KỊCH “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG”
ĐỐI THOẠI GIỮA BAN GIÁM HIỆU VỚI ĐẠI DIỆN HỌC SINH NĂM HỌC 2014-2015
GIAO LƯU VỚI NGHỆ SĨ ƯU TÚ THANH NGÂN - CHỦ ĐỀ "ĐỜN CA TÀI TỬ - VIÊN NGỌC SÁNG VĂN HÓA PHƯƠNG NAM"
PHÁT THƯỞNG QUÁN QUÂN CUỘC THI CHINH PHỤC - VIETNAM'S BRAINIEST KID
HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG HỌC SINH –SINH VIÊN 9/1 VÀ LIÊN HOAN HỌC SINH THÀNH PHỐ CHỦ ĐỀ: “TỰ HÀO 40 NĂM HỌC SINH THÀNH PHỐ MANG TÊN BÁC”.
KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH, SINH VIÊN VIỆT NAM (09/01/1950 – 09/01/2015)
Hướng nghiệp năm học 2014-2015 “Thử làm sinh viên RMIT trong một ngày”.
SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ "NGÀY THẾ GIỚI PHÒNG CHỐNG AIDS"
TỔ SỬ-ĐỊA-GIÁO DỤC CÔNG DÂN TỔ CHỨC BUỔI THAM QUAN NGOẠI KHÓA CHO HỌC SINH KHỐI 9 TẠI ĐỀN BẾN DƯỢC - ĐỊA ĐẠO CỦ CHI NĂM HỌC 2014 - 2015
BUỔI HỌP MẶT GIAO LƯU CÁC THẾ HỆ NHÀ GIÁO THỰC HÀNH SÀI GÒN LẦN 4, NĂM 2014
LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11
CHÚC MỪNG CÔ ĐINH THỊ THU PHƯƠNG ĐẠT DANH HIỆU GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TP NĂM HỌC 2013 - 2014
Chuyên đề “Ngày học sinh và pháp luật”
GIAO LƯU NCS NGUYỄN THỊ THU HUYỀN - CHỦ ĐỀ "TEEN VÀ CÁC BẠN"
TIẾP ĐOÀN ĐẠI DIỆN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CAO ĐẲNG HOA KỲ - CANADA
KỈ NIỆM 84 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM
Hướng về biển đảo
BẢN TIN BUỔI TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC SỨC KHỎE
Thành viên


Hỗ trợ
Thầy Quốc:
Tìm kiếm
Lịch công tác
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 40 (Từ ngày 17/6/2024 đến 23/6/2024)
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 38 (Tuần 19) (Từ ngày 10/6/2024 đến 16/6/2024)
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 38 (Tuần 19) (Từ ngày 03/6/2024 đến 09/6/2024)
Học sinh tiêu biểu
Thư viện ảnh
Tổ chuyên môn
Các hoạt động
Hoạt động ngoại khóa
Liên kết web
Lượt truy cập
Đã truy cập: 241900
Đang trực tuyến: 86